รับทํา SEO

ปรับแต่งเว็บไซต์ให้อยู่หน้าแรก Google เห็นผลลัพธ์ภายใน 3 เดือน

น้องศรี รับทำ SEO บริการทำเว็บไซต์ของคุณให้ติดอันดับไปกับน้องศรี เพราะน้องศรีเป็นผู้เชี่ยวชาญทำงานด้านนี้มานานกว่า 10 ปีมั่นใจได้เลยว่า ไม่ว่าจะค้นหาคำว่าอะไร น้องศรีก็เคยทำมาแล้วทั้งนั้น บอกเลยว่าถ้าอยากทำ SEO ให้ติดหน้าแรก เนี่ยต้องรีบติดต่อน้องศรีมาแบบด่วนๆเลยนะคะ

Featured Snippets

ใช้กลยุทธ์ ทำ SEO สายขาว ด้วย Organic Traffic

SeoSeznam มีความเชี่ยวชาญการรับทำ SEO มุ่งมั่นที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างมั่นคง เพราะเราเข้าใจว่าการทำ SEO เป็นเรื่องที่ซับซ้อน และหากไม่ได้รับคำแนะนำหรือแก้ไขปัญหาจากผู้เชี่ยวชาญ อาจทำให้เว็บไซต์ของคุณไม่เป็นไปตามหลักการและโดนหักคะแนนจาก Google ได้ ดังนั้น ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 10 ปี เรากล้าการันตีผลลัพธ์ภายใน 90 วัน ในการเพิ่มยอด Organic Traffic ระยะยาว และการปรับปรุงเว็บไซต์ในเชิงเทคนิค คอนเทนต์ และการทำ Backlink ที่มีคุณภาพ

เราใช้กลยุทธ์ในการเพิ่มอันดับของคีย์เวิร์ดที่ถูกต้อง หรือ วิธีธรรมชาติ เรียกว่า SEO สายขาว จึงทำให้เว็บไซต์ของคุณมีปลอดภัย ซึ่งสามารถมั่นใจได้เลยว่าธุรกิจของคุณจะได้ผลที่ดีที่สุดในการเพิ่มประสิทธิภาพของ SEO อย่างแน่นอน

ใช้กลยุทธ์ ทำ SEO ด้วย organic traffic
Sales Support

092-654-6861

ลูกค้าที่ใช้บริการ SEO ของเรา

ผลลัพธ์ที่ชัดเจนกว่า 150 เว็บไซต์ ที่ติดหน้าแรกบน กูเกิล

เรามีความมั่นใจเต็มที่ ว่าเราสามารถทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับหน้าแรกบน Google ได้อย่างมีประสิทธิภาพตามหลักการทำ SEO โดยเราจะทำการวิเคราะห์ปรับปรุงเว็บไซต์ของคุณให้เหมาะสมกับเครื่องมือการค้นหาของ Google ให้คำแนะนำเพื่อเพิ่มโอกาสในการติดอันดับ

เนื่องจากทีมงานของเราให้ความสำคัญกับทุกกระบวนการทุกขั้นตอนในการทำ SEO โดยการใช้เทคนิคที่ทันสมัยมีประสิทธิภาพ ด้วยผลลัพธ์ที่ชัดเจนสำหรับเว็บไซต์มากกว่า 150 แห่งที่ติดอันดับหน้าแรกของ Google

ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจในการสร้างผลลัพธ์ที่ยั่งยืน คุณสามารถมั่นใจได้ว่าเราจะทำให้เว็บไซต์ของคุณนำหน้าคู่แข่งได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งเพิ่มประสิทธิภาพให้ธุรกิจของคุณสามารถแข่งขันออนไลน์ได้ดียิ่งขึ้น

internal link
รับทำ SEO เพิ่มอันดับเห็นผลลัพธ์ภายใน 90 วัน

การรันตีผลลัพธ์ภายใน 90 วัน ด้วยกลยุทธ์ที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลจริง

SeoSeznam บริษัทรับทำ SEO ที่เน้นการทำ SEO สายขาว (Whitehat SEO) โดยใช้ Drive – Traffic ให้เว็บไซต์ติดหน้าแรกบน Google อย่างมีประสิทธิภาพยั่งยืน การันตีผลลัพธ์ภายใน 90 วัน ด้วยกลยุทธ์ที่พิสูจน์มาแล้วว่าได้ผลจริง โดยเทคนิคแบบธรรมชาติ ถูกต้องตรงตามหลักของ Google Algorithm ที่เป็นแนวทางในการปรับปรุงและปรับแต่งเว็บไซต์ให้เหมาะสมและตรงตามคำแนะนำของ Google เพื่อเพิ่มผลการค้นหาที่มีคุณภาพสูงมายังเว็บไซต์โดยไม่ละเมิดหลักการทำ SEO ที่อาจทำให้เว็บไซต์ถูกลงโทษจาก Google ทีมงานของเรามีความรู้ความเข้าใจในการทำ SEO และติดตามการเปลี่ยนแปลงของ Google Algorithm เพื่อสามารถปรับแผนการทำ SEO ของเราให้เหมาะสมกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น ทำให้เว็บไซต์ของคุณมีความยั่งยืนในการติดอันดับบน Google ดึงดูดการเข้าชมจากกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ

เพิ่ม Organic Traffic ให้เว็บไซต์ ด้วย SEO แซงหน้าคู่แข่ง พิชิตกลุ่มเป้าหมาย

การทำ SEO ของเราจะช่วยในการเพิ่ม Organic Traffic แบบเป็นธรรมชาติ ซึ่งจะเป็นผลดีต่อการทำอันดับเว็บไซต์ของคุณได้ง่ายขึ้นและได้ผู้เข้าชมที่มีคุณภาพ ตรงกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจน ด้วยวิธีการนี้ จะทำให้สามารถดึงดูดกลุ่มเป้าหมายพร้อมสร้างความน่าสนใจให้แบรนด์ของคุณ ผลตอบรับที่คาดไม่ถึง ที่คุณจะรู้สึกคุ้มค่าในบริการของเรา
เพิ่ม Organic Traffic ให้เว็บไซต์ ด้วย SEO

ปัจจัยใน การทำ SEO ให้ติดหน้าแรก สไตล์ของ SeoSeznam

On-Page

ส่วนสำคัญของการทำ SEO การปรับแต่งเนื้อหาโครงสร้างเว็บไซต์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำ SEO (Search Engine Optimization) โดยการเขียนเนื้อหาที่มีคุณภาพ มีคีย์เวิร์ดที่เหมาะสม ปรับแต่งเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับเครื่องมือค้นหา เช่น Google หรือ Bing เราจึงให้ความสำคัญเป็นสิ่งแรกมากกว่าสิ่งใด

Off-Page

เน้นการสร้างคุณภาพทาง บทความ เพื่อสร้าง Organic Traffic ผ่านการทำ Backlink หรือ Social Media เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ ผ่านการค้นหาเราจึง มุ่งเน้นคุณภาพ ของบทความ ที่สร้างเพื่อให้ตอบโจทย์กับผู้ที่สนใจมากที่สุด

PageSpeed

การปรับปรุงเว็บไซต์เพื่อเพิ่มความเร็วในการโหลดหน้าเว็บไซต์ (PageSpeed) เพื่อช่วยให้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพในการติดอันดับในผลการค้นหาของ Google เพราะในปัจจุบันนี้ Google ให้ความสำคัญกับเรื่องความเร็วของการโหลดหน้าเว็บไซต์ เพื่อเลี่ยงประสบการณ์แย่ ๆ ในการค้นหาข้อมูลของผู้ใช้งาน ซึ่งปัจจุบัน Core Web Vitals และ PageSpeed มีบทบาทอย่างมากในการพิจารณาอันดับของเว็บไซต์

Mobile Friendly

การออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับการใช้งานเพื่อรองรับการแสดงผลบนทั้ง Desktop และ Mobile เรียกกันว่า (Responsive) ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงการใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบายง่ายมากขึ้น การออกแบบ Mobile Friendly เป็นสิ่งสำคัญในการพัฒนาเว็บไซต์ในปัจจุบันและมีผลอย่างมากสำหรับการทำอันดับ

Optimized Content

เรามุ่งเน้นการพัฒนาเนื้อหาตามหลัก E-A-T FACTOR โดยเราจะ Optimized Content โดยให้ความสำคัญกับคุณภาพ บทความไม่ควรสั้นจนเกินไป ไม่มี Keyword ซ้ำจนเยอะเกินไป อัพเดทบทความลงเว็บไซต์อย่างสม่ำเสมอ สร้างบทความที่เขียนใหม่ ตอบโจทย์การค้นหาที่แท้จริง

User Experience

การออกแบบพัฒนาเว็บไซต์ให้เหมาะสมกับการใช้งานเพื่อรองรับการแสดงผลบนทั้ง Desktop และ Mobile เรียกกันว่า (Responsive) ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงและใช้งานเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกและง่ายมากขึ้น การออกแบบ Mobile Friendly เป็นสิ่งสำคัญในการพัฒนาเว็บไซต์ในปัจจุบันและมีผลอย่างมากสำหรับการทำอันดับ

ขั้นตอนการทำ SEO

Quality Traffic

Keyword Analysis

วิเคราะห์คีย์เวิร์ดที่เหมาะสม  ขั้นตอนที่สำคัญในการรับทำ SEO เพราะเราจะเลือกวิเคราะห์อย่างละเอียด โดยจะสร้าง โจทย์ขั้นมาว่าถ้าเราเป็นลูกค้าจะค้นหาคีย์เวิร์ดคำนี้จะต้องสนใจในเรื่องอะไร โครงสร้างในหน้าเว็บควรเป็นแบบไหนเพื่อตอบโจทย์ลูกค้า

Audit and Optimize

ตรวจสอบคุณภาพของเว็บเพื่อปรับแต่งด้านเทคนิค โดยผู้เชี่ยวชาญ ให้ถูกตามหลักพร้อมปรับโครงสร้างเว็บ พร้อมปรับเนื้อหาให้เข้าใจง่ายขึ้น ตอบโจทย์การค้นหา สอดคล้องกับคีย์เวิร์ดที่วิเคราะห์ สร้างเนื้อหาคุณภาพสอดคล้องกับหลักการทำ SEO

Site Structure
Optional Article

Onpage Optimize

เพิ่มเนื้อหาคุณภาพลงบนเว็บไซต์ สร้างความน่าสนใจให้กับผู้เข้าชมเว็บไซต์ ผู้เข้าชมเว็บไซต์มีโอกาสได้อ่านเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับเรื่องที่สนใจเพิ่มเติมได้ ผ่านการใช้คำค้นหาที่มีประสิทธิภาพ เพิ่มยอดผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณได้อย่างดี

Link Building

การทำ Off Page SEO เป็นส่วนหนึ่งในบริการรับทำ SEO ของเราวิธีการทำ Backlink ของเราจะเน้น การสร้างเนื้อหาคุณภาพน่าสนใจ สร้างทราฟฟิค ส่งมามายังเว็บไซต์ของลูกค้าผ่านเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือ ทำให้เพิ่มความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ ติดอันดับในระยะยาว

Optional Article
Website Analysis

Organic Traffic

จำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ตรงกับเนื้อหาที่ผู้เข้าชมเว็บไซต์ค้นหาเพื่อที่จะดูเนื้อหาผ่านช่องทางเว็บไซต์ และยังช่วยเพิ่มโอกาสในการเติบโตของธุรกิจได้ดี Organic  Traffic จะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของเว็บไซต์ เพิ่มยอดขายในระยะยาวให้กับธุรกิจของคุณได้อีกด้วย

ส่วนหนึ่งของลูกค้าที่มาใช้บริการ รับทำ SEO

google-console-Organic-Traffic-

ธุรกิจ E Commerce เว็บไซต์ขายของออนไลน์

เราได้รับโจทย์มาจากลูกค้าให้ทำ SEO เว็บไซต์ขายของออนไลน์ จากที่ลูกค้าไม่มีทราฟฟิค (Organic Traffic) เลยตัวเว็บไซต์ของลูกค้าได้ทำมาแล้วกว่า 6 เดือน แต่ไม่มีลูกค้าเข้าเว็บไซต์เลย และเว็บลูกค้าไม่ได้ปรับในส่วนของ On-Page มาด้วย เราจึงได้วิเคราะห์หา คีย์เวิร์ด (Keyword Research) เพื่อหาคีย์เวิร์ดที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของลูกค้า พอเวลาผ่านไป 2 เดือน เว็บลูกค้าที่เริ่มมี ทราฟฟิคเข้ามาและได้ลูกค้าที่ตรงเป้าหมายในที่สุด

ธุรกิจ ผลิตภัณฑ์นำเข้ารองเท้าญี่ปุ่น

อีกหนึ่งเว็บไซต์ที่ เจ้าของธุรกิจเป็นคนทำธุรกิจในส่วนของการนำเข้าส่งออกรองเท้าญี่ปุ่นเขาเป็นคนที่เก่งมากๆเลย แต่แล้วยุคสมัยที่เปลี่ยนไปคนส่วนมากเริ่มซื้อขายกันบนโลกออนไลน์ เจ้าของเลยอยากทำเว็บไซต์ขายส่งรองเท้าญี่ปุ่น ทางเจ้าของเว็บไซต์ได้โทรปรึกษาเราในด้านทำเว็บไซต์ และทำ SEO เราเลยต้องวางแผนงานนี้กันราวๆ 7 วัน และลงมือทำเว็บไซต์อยู่ราวๆ 15 วัน แล้วก็ลงมือทำ SEO ผ่านไป 6 เดือน เว็บไซต์ของลูกค้าได้ติดคีย์เวิร์ดหลายคีย์เวิร์ดซึ่งในแต่ละคีย์เวิร์ดได้ติด TOP 1-10 กันเลยทีเดียวเจ้าของธุรกิจได้ลูกค้ามากขึ้นตรงกลุ่มเป้าหมายมากขึ้นเช่นกัน

ธุรกิจ E Commerce เว็บไซต์ขายเหล็กเส้น

เว็บไซต์นี้ เจ้าของธุรกิจเป็นคนทำธุรกิจในส่วนของการขายเหล็กเส้น หรือ ขายเหล็กกล่อง ทางเจ้าของธุรกิจพึ่งได้เริ่มทำธุรกิจนี้มาไม่นานก็เลยอยากมีเว็บไซต์เป็นของตัวเองและอยากทำ SEO ให้ติดอันดับของ Google ในหลายๆคีย์เวิร์ด เรา seoseznam เป็นคนจัดทำเว็บเว็บไซต์ให้กับลูกค้ารวมไปถึงการทำ SEO ด้วย แต่เว็บไซต์นี้ของลูกค้าทำอันดับได้ดีมากผ่านไปแค่ 2 เดือน คีย์เวิร์ดที่ว่าแข็งๆเราก็สามารถทำได้ ติดหลายคีย์เวิร์ดเหมือนกัน และอันดับอยู่ใน TOP1-5 ด้วยซ้ำไป เราดีใจ เจ้าของธุรกิจก็ดีใจ ได้ลูกค้าตรงตามกลุ่มเป้าหมาย

ประโยชน์ของการทำ SEO ให้ธุรกิจของคุณ

การทำ SEO จะช่วยให้ธุรกิจเติบโตเป็นที่รู้จักมากขึ้น และยังมีโอกาสถูกค้นพบผ่านเครื่องมือค้นหาในกลุ่ม “คีย์เวิร์ด” ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ ทั้งนี้เมื่อติดอันดับ ธุรกิจของคุณก็จะมีโอกาสในการขายสินค้า หรือบริการต่างๆ ได้ง่าย มีจำนวนคนเข้าเว็บไซต์มากขึ้น และที่สำคัญตรงกลุ่มเป้าหมายอย่างแน่นอน

SEO กับ SeoSeznam

ทำไมถึงต้องทำ SEO กับ SeoSeznam

 1. ใช้วิธีการทำ SEO ที่เป็นธรรมชาติ หรือที่เรียกกันว่าการทำ SEO สายขาว
 2. วิเคราะห์กลุ่มเป้าหมาย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด
 3. ใส่ใจในการทำ คุณภาพ เพื่อสร้าง Organic Traffic
 4. ผลงานชัดเจน มั่นใจได้เลยว่าเราจะทำให้ธุรกิจเติบโตสู่เป้าหมายได้
 5. ช่วยลดต้นทุนด้านการโฆษณา
 6. มีรายงานเพื่อตรวจสอบประสิทธิภาพของ SEO

4 ขั้นตอนในการให้บริการ

strategy-development

1. วิเคราะห์ข้อมูล

ทุกการเริ่มงานของแต่ละโปรเจค แจ้ง Keyword ที่ต้องการ และเว็บไซต์ เพื่อให้ทางทีมงานได้วิเคราะห์ข้อมูล และประเมินให้คุณได้ทราบ

document

2. ใบเสนอราคา

สามารถติดต่อขอรายละเอียดได้ฟรี ทันที
โดย เราจะส่งใบเสนอราคาพร้อมแพ็กเกจการให้บริการ SEO ที่เหมาะสมกับ Objective และ Keyword ที่เกี่ยวข้อง

เทคนิคทำ seo

3. ปรับแต่งเว็บไซต์

เมื่อตกลงทำ SEO กับเราแล้ว คุณจะได้รับคำแนะนำในการปรับ On-Page Optimization จากทีมงานของเรา หรือ ทางเราเป็นคนปรับให้แล้วแต่ข้อตกลงที่คุยกัน เราจะเริ่มดำเนินการดันอันดับด้วยเทคนิคพิเศษของเราต่อไป

seo-report

4. รายงานผล

เราจะรายงานผลให้คุณได้ทราบเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงของแต่ละ Keyword ให้ทุกครั้งเมื่อมีการเปลี่ยนแปลง แล้วคุณจะได้รับรายงานผลอันดับทุกเดือน และคุณสามารถขอคำแนะนำจากเราได้ตลอดเวลาทำการ

ทำ SEO ราคาถูก
แพ็กเกจทำ SEO ราคาถูก สำหรับผู้เริ่มต้น

ราคาแพ็กเกจทำ SEO ราคาถูก สำหรับผู้เริ่มต้นเพียง

2,990
฿
PER / Time
Most Popular
SEO STANDARD

3x,xxx
฿
Per / Monthly

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลวส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  Cookies Details

บันทึก